แฟรงค์ แลมพาร์ด กุนซือของสโมสรเชลซีนั้นได้ออกมาพูดถึงนักเตะที่เขาไม่อยากให้ออกจากสโมสรมากที่สุดคือ วิลเลี่ยน เจ้าตัวนั้นได้ตัดสินใจอนาคตของตัวเองได้แล้วและจะมีการแถลงในอีกในไม่ช้านี้

อย่างไรก็ตามนักเตะที่ชื่อวิลเลี่ยนกำลังจะหมดสัญญากับทางสโมสรเชลซีในสิ้นเดือนนี้และอยู่ในช่วงโค้งสุดท้ายที่เขาจะตัดสินใจอนาคตตัวเองโดยทั้งนี้มีหลายสโมสรให้ความสนใจอย่างทางอาร์เซนอลและท็อตแน่มฮ็อทสเปอร์และบาร์เซโลน่าเพราะตัวนั้นได้ถูกให้ความสนใจเป็นอย่างมากเพราะเป็นนักเตะที่ฟรีเอเยนต์และมีสกิลที่ไปกับบอลได้ดี

ถ้าพูดถึงเรื่องนี้ แลมพาร์ด บอกว่า “มันเป็นการตัดสินใจของเขา ผมไม่มีคำตอบหรอกผมรู้สถานการณ์ของฝั่งสโมสร ผมมีความสัมพันธ์ที่ยอดเยี่ยมกับวิลเลี่ยน แต่ผมไม่รู้จริงๆว่าเขาจะตัดสินใจอย่างไรถ้ามันเกิดขึ้นในอีกไม่กี่วันข้างหน้าอย่างที่เขาบอก นั่นก็จะเป็นเรื่องดีของผมเหมือนกัน แน่นอนผมแฮปปี้กับการทำงานกับวิลเลี่ยน เขาทำงานให้กับผมอย่างยอดเยี่ยมในฤดูกาลนี้แต่มันเป็นตัวเลือกของเขา และผมก็เคารพสิ่งที่เขาเลือก เขารับใช้เชลซีมาอย่างยอดเยี่ยม ถ้าเขาเลือกที่มูฟออน เชลซีก็คงต้องมูฟออนเช่นเดียวกัน และแต่ละฝ่ายก็จะมองไปข้างหน้า”

Tagged