เจมี่ เรดแน็ปป์ อดีตตำนานของหงส์แดงลิเวอร์พูลได้ออกมาพูดถึงเรื่องฟอร์มการเล่นของปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในฤดูกาลนี้เป็นอย่างมากและอดีตนักเตะหงส์แดงนั้นยังได้พูดอีกว่าปีศาจแดงนั้นสามารถที่จะจบได้อันดับ 3 อย่างแน่นอน

อย่างไรก็ตามนั้นศึกฟุตบอลไทยพรีเมียร์ลีกช่วงท้ายฤดูกาลรู้สึกว่าจะเข้มข้นมากขึ้นหลังจากมีการแย่งถึงตำแหน่งเพื่อจะไปเล่นในยูฟ่าถึงขนาดนั้นยังต้องมีอดีตนักเตะของหงส์แดงลิเวอร์พูลได้ออกมากล่าวคำชื่นชมของนักเตะปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดว่าพวกเท่านั้นสามารถสร้างฟอร์มได้อย่างโดดเด่นช่วงท้ายฤดูกาลและการมาของ บรูโน่ แฟร์นานเดส มาสร้างมิติในเกมรุกของแมนเชสเตอร์ที่ขาดหายไปซึ่งทำให้เขานึกถึงเมื่อหลายปีก่อนที่ทางปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดครองความยิ่งใหญ่ในเกาะอังกฤษอย่างไรก็ตามสถานการณ์ของ การลุ้นลุ้นท็อปโฟร์ฤดูกาลนี้ทำท่าจะต้องไปตัดสินกันถึงเกมนัดสุดท้ายของฤดูกาลเลสเตอร์ รั้งอันดับที่ 3 มี 58 คะแนน ตามมาด้วยอันดับที่ 4 อย่างเชลซี ที่มี 57 คะแนน

แมน ยูไนเต็ด กำลังฟอร์มแรงไล่จี้มาติดๆ โดยตามหลังเชลซี 2 คะแนน และห่างอันดับ 6 อย่างวูล์ฟส์ 3 แต้มเรดแน็ปป์ เชื่อว่าด้วยฟอร์มและโปรแกรมที่เข้าทางจะทำให้ยูไนเต็ดพุ่งพรวดไปจบอันดับที่ 3 ของตารางได้เลยทีเดียว”โปรแกรมของเชลซีมีบางนัดที่จะสามารถเอาชนะได้ไม่ยาก มีเกมที่ต้องเยือนลิเวอร์พูลกับเปิดบ้านรับวูล์ฟส์ที่น่าจะยาก”

Tagged