โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ กุนซือของสโมสรปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดนั้นออกมารู้สึกยินดีต้อนรับ คริส สมอลลิ่ง กองหลังที่ถูกยืมไปใช้งานเต็ม 1 ฤดูการกับสโมสรโรม่า

อย่างไรก็ตามนั้นตาปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้ออกมายินดีที่จะต้อนรับนักเตะอย่าง คริส สมอลลิ่ง มาร่วมทัพในฤดูกาลหน้าอย่างแน่นอนเพราะทางสโมสรโรม่าไม่ต้องการที่จะเซ็นสัญญาถาวรกับนักเตะรายนี้จึงทำให้โอเล่กุนนาร์โซลชาร์นั้นอยากได้ตัวนักเตะรายนี้กลับมาใช้งานในสโมสรในฤดูกาลหน้าเพราะยังขาดกำลังหลับอยู่หลายตัวเหมือนกัน หมาป่ากรุงโรม” ยังไม่สามารถตกลงคว้าตัวสมอลลิ่งจากทางแมน ยูไนเต็ดได้ โดยติดเรื่องค่าตัวที่ยักษ์ใหญ่พรีเมียร์ลีกต้องการเกือบ 20 ล้านยูโร

ก่อนหน้านี้มีรายงานว่าซีซั่นหน้า สมอลลิ่ง จะได้อยู่เล่นให้ยูไนเต็ด หากพวกเขาไม่สามารถซื้อผู้เล่นใหม่ไปเสริมเกมรับได้เมื่อถามเรื่องการเสริมเกมรับในตลาดรอบนี้ กุนซือชาวนอร์เวย์บอกว่า “เราพยายามปรับปรุงทีมอยู่เสมอ ผมคิดว่าเรามีเกมรับที่แข็งแกร่งมากนะบางครั้งเราอาจจะโดนเล่นงานในแดนหลัง เวลาที่เราเพรสซิ่งสูง เราเลือกที่จะเล่นเพรสซิ่งสูงในโอกาสที่เราสามารถทำได้ และถ้าไม่ลองเสี่ยงคุณก็ไม่สามารถพัฒนาได้ใช่แล้ว นานๆทีคู่แข่งจะเจอพื้นที่ในเกมรับของเรา แต่ผมไม่เป็นกังวลหรอกนะ ไม่เลย”

Tagged