มีรายงานมาจากหลายสื่อในอังกฤษ ว่าทางปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดนั้นจะไม่สามารถปิดดีลนักเตะ เจดอน ซานโช ได้เพราะเนื่องจากทางสโมสร โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ไม่ยอมลดค่าตัวนักเตะจากราคา 108 ล้านปอนด์

อย่างไรก็ตามปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดนั้นยังอยากที่จะได้ตัวนักเตะรายนี้มาร่วมเขาจะว่าด้วยวัยแค่ 20 ปีและสามารถทำได้เกินเด็กอายุ 20 จึงทำให้ ทางโอเล่กุนนาร์โซลชาร์นั้นได้มีความประสงค์ที่อยากจะได้นักเตะรายนี้มาร่วมทัพแต่ดูเหมือนท่าทีการเจรจาในครั้งนี้จะไม่เป็นผลเพราะเนื่องจากทางสโมสร โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ไม่ยอมลดค่าตัวนักเตะลง ล่าสุดจากรายงานเผยว่าทางแมนฯ ยูไนเต็ด มองว่าค่าตัวที่ดอร์ทมุนด์ ต้องการไม่สมเหตุสมผลกับวิกฤตเศรษฐกิจทั่วโลกที่กำลังได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 และต้องการให้ปรับลดจำนวนดังกล่าวลง แต่ทางต้นสังกัดนักเตะยังคงยืนกรานปฎิเสธ

ทำให้ทางแมนฯ ยูไนเต็ด อาจพิจารณาที่จะล้มเลิกดังกล่าวและเริ่มเดินหน้าในดีลของเป้าหมายรองอย่าง คิงสลี่ย์ โคมัน, แจ๊ค กรีลิช และ ดอนนี่ ฟาน เดอ เบค แทนสถานการณ์โดยรวมของดีลดังกล่าวจากการสรุปของ เดวิด ออร์นสตีน นักข่าวชื่อดัง เผยว่าการเจรจาเรื่องค่าตัวของทั้งสองทีมยังคงไม่ลงตัว และยังไม่มีการตกลงค่าเหนื่อยของนักเตะเนื่องจากความกังวลในเรื่องเพดานค่าเหนื่อยของทีม ทำให้เดดไลน์ในวันที่ 10 สิงหาคม เป็นเรื่องที่ยังไปไม่ได้

Tagged