มีรายงานข่าวดังเป็นอย่างมากหลังจากหลายๆสื่อออกมาเปิดเผยการคว้าตัวของ เจดอน ซานโช่ ต้องมีการแลกนักเตะในทีมอย่างแดเนี่ยล เจมส์ จะออกจากสโมสรถึงจะคว้าตัว เจดอน ซานโช่ไ ด้

ตามรายงานสื่อดังของต่างประเทศได้ออกมาเปิดเผยอย่างหนักว่า แดเนี่ยล เจมส์ อาจจะถูกย้ายออกจากสโมสรถ้าสมมุติว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นได้เซ็นสัญญากับ จาดอน ซานโช่ของสโมสร โบรุสเซีย ดอร์ตมุนด์ นักเตะวัย 22 ปีนั้นย้ายมาจากสโมสรสวอนซี มาค้าแข้งให้กับปีศาจแดงในราคา 15 ล้านปอนด์และเจ้าตัวนั้นได้ประเดิมประตูแรกให้กับการลงเล่นของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดด้วยซ้ำซึ่งตามรายงานข่าวดังนี้ซื้อยาง Manchester Evening News ได้ออกมาเปิดเผยแล้วว่า แดเนี่ยล เจมส์ จะได้อยู่กับสโมสรต่อไปถึงแม้สโมสรนั้นจะได้เซ็นสัญญากับ จาดอน ซานโช่ของสโมสร โบรุสเซีย ดอร์ตมุนด์ ก็ตาม

โซลชาร์ มองแข้งวัย 22 ปี ที่เล่นตำแหน่งริมเส้นได้ทั้งสองฝั่งเอาไว้ว่าเป็นกำลังสำคัญของสโมสร แม้ว่าจะได้ตัว ซานโช่ มาเสริมความแข็งแกร่งความไวของ เจมส์ เป็นอาวุธสำคัญของแผนการเล่นแบบเคาเตอร์แอทแทคในการพบกับ ‘ทีม บิ๊ก 6’ ซึ่งเขาเล่นได้อย่างโดดเด่นในการแข่งขันกับเชลซี, แมนฯ ซิตี้ และท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์

Tagged