บรูโน่ แฟร์นานเดส ได้ออกมาปกป้องรุ่นน้องอย่าง มาร์คัส แรชฟอร์ด ดาวยิงกองหน้าของปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดว่าถึงแม้นักเตะ มาร์คัส แรชฟอร์ด จะเล่นไม่ค่อยดีนักเพราะว่าเขาเพิ่งหายจากอาการบาดเจ็บกลับมา

อย่างไรก็ตามนั้นหลังจากมีการ Restart ของฟุตบอลพรีเมียร์ลีกกลับมา นักเตะอย่างมาร์คัส แรชฟอร์ด ยังไม่สามารถทำประตูได้จนถึงนัดที่ทางปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดพบกับ บอร์นมัธ หลังจากที่ปีศาจแดง นั้นได้รับจุดโทษจากคนที่เคยสังหารประตูก็คือ บรูโน่ แฟร์นานเดส แต่นักเตะอย่าง bruno นั้นไม่ยิงเพราะจะให้รุ่นน้องอย่าง มาร์คัส แรชฟอร์ด ยิงเพื่อเรียกความมั่นใจให้กับตัวเองกลับมาเพราะเขานั้นรู้ดีว่าการที่นักเตะได้ยิงประตูให้กับทีมนั้นมันคือความมั่นใจและเรียกขวัญกำลังใจกำลังใจนักเตะกลับมาเพื่อให้นักเตะคนนั้นมีความกระตือรือร้นที่อยากจะทำประตูให้กับสโมสร

ฤดูกาลนี้ แรชฟอร์ด ยิงไปแล้ว 20 ประตูในทุกรายการและช่วยให้ แมนฯ ยูไนเต็ด ขยับขึ้นมาอยู่ที่ 5 และไร้พ่ายมา 17 เกมติดต่อกันทุกในรายการผมหวังว่า มาร์คัส จะยิงได้มากกว่านี้เพราะสมควรได้รับสิ่งเหล่านั้นจากงานที่ทำให้กับทีม ไม่มีใครเห็นสิ่งนั้นเพราะทุกคนดูแค่การทำประตู, ใครทำประตูและแอสซิสต์ สิ่งที่เขาทำให้กับทีมน่ะอเมซซิ่งมากมาร์คัส เจ็บไปนานเลยเป็นเรื่องยากที่จะเรียกความมั่นใจกลับมาอีกครั้ง, เพื่อทำในหลายๆสิ่งอย่างเช่นการยิงไกล แต่เขาเล่นให้ทีมได้อย่างยอดเยี่ยมและผมว่าเขาควรได้รับเครดิตจากสิ่งนี้”

Tagged