โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ผู้จัดการทีมปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นได้ออกมากล่าวว่าทีมและลูกทีมของเขานั้นยังห่างชั้นกับทางสโมสรหงส์แดงลิเวอร์พูลแล้วก็แมนเชสเตอร์ซิตี้เป็นอย่างมากและเจ้าตัวนั้นมีความประสงค์ที่อยากจะเสริมทัพในฤดูกาลนี้เพื่อให้ทีมนั้นแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้นและจะสามารถแจ้งชิงลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีกได้อย่างแน่นอน

อย่างไรก็ตามนั้นถึงแม้ปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะจบอันดับ 3 ของพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลที่ผ่านมานั้นแต่พวกเขานั้นยังมีคะแนนตามหลังลิเวอร์พูลกับแมนเชสเตอร์ซิตี้ที่นำห่างเป็นอย่างมากซึ่งคะแนนตามหลังของสโมสรลิเวอร์พูลนั้นห่างอยู่ที่ 33 แต้มและอันดับ 2 ทางอยู่ที่ 15 แต้มตามลำดับ จึงทำให้โอเล่กุนนาร์โซลชาร์กุนซือของปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดนั้นยังมองว่าสโมสรปีศาจแดงนั้นต้องเสริมนักเตะเพื่อให้ทีมน้ำแข็งแกร่งและสามารถเบียดแย่งชิงแชมป์พรีเมียร์ลีกให้ได้

“แน่นอนว่ามันต้องเป็นเรื่องเกี่ยวกับคุณภาพ ก็ต้องใช้เงินอยู่แล้วในการนำเข้านักเตะที่ดีกว่านักเตะที่เรามีอยู่ในทีมเรายังมีเส้นทางที่จะต้องไต่ไปให้ถึงระดับทีมด้านบนของพรีเมียร์ ลีก พวกเขาอยู่ห่างจากพวกเรามากเกินไปทีมของเรากำลังเติบโต ทีมของเรากำลังดีขึ้นเรื่อย ๆ แต่เรายังไม่ใช่สินค้าสำเร็จรูป ไม่ได้ใกล้เคียงเลย”

Tagged