ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ นักเตะชาวบราซิล ได้ออกมาปฏิเสธและเจ้าตัวนั้นยังไม่ขอพูดถึงเรื่องอนาคตกับทางสโมสรบาเยิร์นมิวนิคและกับทางสโมสรบาร์เซโลน่าแต่อย่างใดเพราะช่วงนั้นกำลังโฟกัสและขอมุ่งหมายไปที่ศึกชิงแชมป์ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกในอาทิตย์นี้เป็นอันดับแรกเท่านั้น

อย่างไรก็ตาม ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ ได้ย้ายมาจากทางสโมสรลิเวอร์พูลและมาร่วมทีมสโมสรบาร์เซโลน่าแต่เจ้าตัวนั้นไม่สามารถโชว์ฟอร์มได้อย่างดีสักเท่าไหร่จึงทำให้ทางสโมสรบาร์เซโลน่านั้นได้มีการปล่อยให้นักเตะรายนี้ไปค้าแข้งกับทางสโมสรบาเยิร์นมิวนิคแต่ตัวนั้นก็โชว์ผลงานได้อย่างดีเป็นอย่างมากและซึ่งเขาเองก็เป็นคนยิงใส่สโมสรเก่าอย่างบาร์เซโลน่าถึง 2 ประตูด้วยกันจึงมีสื่อดังของต่างประเทศได้ออกมาสัมภาษณ์เรื่องอนาคตของนักเตะรายนี้เขาเองก็ได้ปฏิเสธและจะไม่ขอพูดถึงเรื่องอนาคตของตัวเองเขากำลังจะโฟกัสไปที่เรื่องศึกยูฟ่าแชมเปี้ยนลีกที่จะถึงนี้

เรายังไม่ได้มีการพูดคุยอะไรกันในตอนนี้ เนื่องจากมีนัดชิงรออยู่ ผมจะโฟกัสกับทีมและตัวเองเปแอสเชเป็นทีมที่แข็งแกร่ง มีกองหน้าที่ไวมาก ผมไม่จำเป็นต้องบอกว่านักเตะอย่างเนย์มาร์เก่งแค่ไหน เนื่องจากทั้งโลกรู้ดีถึงเรื่องนี้นอกจากนี้พวกเขาก็มีเกมรับที่แข็งแกร่ง มันคือเกมที่ยอดเยี่ยม เป็นนัดชิงที่สุดยอดแน่นอน”

Tagged