แฟรงค์ แลมพาร์ด กุนซือเชลซี ได้ออกมาปฏิเสธถึงเรื่องนักเตะที่จะย้ายมาซบเชลซีในฤดูกาลหน้าอย่าง ไค ฮาแวร์ตซ์ หลังจากที่มีข่าวอย่างหนาหูกับทางสโมสรเชลซีเป็นอย่างมาก

อย่างไรก็ตามนั้นกุนซืออย่าง แลมพาร์ด ได้ออกมาปฏิเสธข่าวที่เกี่ยวข้องกับนักเตะอย่าง ไค ฮาแวร์ตซ์ เพราะเจ้าตัวนั้นยังไม่แน่ไม่นอนกับทางสโมสรเป็นอย่างมากและยังไม่มีท่าทีที่จะตอบได้อย่างแน่ชัดว่านักเตะนั้นจะย้ายมาร่วมสังกัดกับสิงห์บลูส์ในฤดูกาลหน้าหรือเปล่าแต่นั่นมันก็ต้องขึ้นอยู่กับเรื่องอนาคตอีกอยู่ดีเพราะด้วยนักเตะวัย 21 ปีนี้ได้มีข่าวกับหลายสโมสรเป็นอย่างมากไม่ใช่เฉพาะเชลซีอย่างเดียวผมก็ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าเขาจะย้ายมาอยู่กับสโมสรของผมหรือเปล่านะ

นักข่าวถามเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว ก่อนที่แลมพาร์ดจะตอบว่า “ผมจะไม่พูดเรื่องไค ฮาแวร์ตซ์ เขาเป็นผู้เล่นของทีมอื่นผมกำลังคิดถึงเรื่องเกมพรุ่งนี้(เยือนลิเวอร์พูล) มันเป็นเกมสำคัญสำหรับสโมสร เรื่องสุดท้ายที่ผมต้องการพูดคือเรื่องผู้เล่นของทีมอื่นก่อนหน้านี้มีข่าวว่า แลมพาร์ด ร่วมกับที่ปรึกษาสโมสรอย่าง ปีเตอร์ เช็ค ได้ทำการพูดคุยเพื่อโน้มน้าวก่อนที่ ฮาแวร์ตซ์ จะคล้อยตามและต้องการการย้ายไปเชลซี เช่นเดียวกับที่ทั้งคู่เคยทำสำเร็จในดีลคว้า ติโม แวร์เนอร์

Tagged