โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ กุนซือของปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดรู้สึกยินดีกับลูกทีมเป็นอย่างมากหลังจากทีมของเขานั้นหักปากกาเซียนและคว้าโควตาไปเล่นในศึกยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกได้เพียงแค่คุมปีศาจแดงแค่ 1 ฤดูกาลเท่านั้น

อย่างไรก็ตามนั้นครับปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดซึ่งที่จะประสบความสำเร็จในการคว้าตั๋วไปเล่นในศึกยูฟ่าแชมเปี้ยนลีกในเกมค่ำคืนที่ผ่านมาที่ออกไปเยือนเลสเตอร์ซิตี้ถึงที่และเป็นทางปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดนั้นคว้าชัยไม่ได้ถึง 2 ประตูต่อ 0 และจบอันดับ 3 ของในพรีเมียร์ลีกถือว่าเป็นสถิติที่น่าสนใจของโอเล่กุนนาร์โซลชาร์เป็นอย่างมากเพราะเนื่องด้วยเริ่มต้นของฤดูกาลนั้นปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้ทำผลงานไม่ค่อยพึงพอใจและร่วมเป็นอยู่อันดับที่ 6 ถึงที่ 8 ของตารางแต่ทางที่แสดงเป็นเช่นนั้นสามารถพลิกกลับขึ้นมาอยู่อันดับที่ 3 ได้ถือว่านี่เป็นเรื่องดีสำหรับแฟนบอลของปีศาจแดงอย่างแน่นอน

นักเตะและทีมงานทำงานกันมาอย่างหนัก ผมบอกพวกเขาไปเมื่อเช้านี้ว่าพวกเราชนะไปแล้ว เพราะเรามาด้วยกันเป็นทีม แฟนบอลของเราก็รับรู้เช่นกันพวกเรากำลังจะประสบความสำเร็จ และเรามีทีมที่คุณจะชื่นชอบได้ คุณจะเห็นดีเอ็นเอของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในทีมนี้ อย่างน้อยมันก็คือสิ่งที่ผมสัมผัสได้วันนี้มันอาจไม่ใช่ฟอร์มการเล่นแบบคลาสสิคของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แต่ในช่วงครึ่งแรกเราคอนโทรลมันได้ และในครึ่งหลังตอนที่พวกเขาโหมบุกใส่เรา เราก็ป้องกันได้เป็นอย่างดี

Tagged