สือดังของประเทศอังกฤษได้ออกมารายงานว่า Manchester United นั้นได้ล้มเลิกความสนใจที่จะขอตัวกัปตันของสโมสรแอสตันวิลล่าอย่าง แจ็ค กรีลิชและเตรียมเน้นการคว้าตัวของปีกขวาอย่าง เจดอน ซานโช่ สตาร์โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เป็นเป้าหมายหลัก

อย่างไรก็ตามนักเตะวัย 24 ปีของสโมสรแอสตันวิลล่านั้นได้ถูกให้เป็นเต็งหนึ่งในการ คว้าตัวมาเล่นให้กับปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดตั้งแต่ตลาดฤดูหนาวเดือนมกราคมที่แล้วแต่มีสิ่งหนึ่งได้นั้นที่ทำให้ปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดนั้นล้มเลิกความสนใจในตัวนักเตะวัย 24 ปีกุนนี้เพราะเนื่องด้วยทางสโมสรต้องการที่จะขายนักเตะคนนี้ไม่ต่ำกว่า 80 ล้านปอนด์เป็นอย่างต่ำและดูท่าทีของทางสโมสรนั้นจะไม่มีการลดค่าตัวให้กับทางปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอย่างแน่นอน

ด้วยเหตุนี้ทำให้ผู้บริหารอย่าง เอ็ด วู้ดเวิร์ด ไม่อยากที่จะทุ่มแพงเกินความจำเป็นในตลาดรอบนี้ และเล็งไปที่ตัวริมเส้นอย่าง ซานโช่ แบบเต็มตัวรายงานในช่วงที่ผ่านมาระบุว่า ซานโช่ พร้อมโยกไปเล่นในถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ด แต่ทีม “เสือเหลือง” ไม่มีทีท่าว่าจะลดค่าตัวที่ตั้งไว้ราว 109 ล้านปอนด์ แถมพยายามบีบฝั่งยูไนเต็ดให้เร่งปิดดีลก่อนวันที่ 10 สิงหาคมนี้ หรือก่อนที่พวกเขาจะกลับมาซ้อมปรีซีซั่น

Tagged